Thiết kế catalog đẹp và những lưu ý

24/04/2013 13:08 1,516 views Chuyên mục: Giới thiệu dự án Catalogue
Thiết kế catalog đẹp và những lưu ý
Rate this post

Thiết kế catalogue Nhà Yến

Thiết kế catalogue Nhà Yến

Mẫu thiết kế catalogue (Hay còn gọi là thiết kế catalog, thiết kế catalo) là một ấn phẩm thiết kế, in ấn không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Mẫu thiết kế Catalogue sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng đầy đủ thông tin cũng như sản phẩm của đơn vị mình, đồng thời tạo thuận lợi trong giao dịch, ký kết hợp đồng, đi đến kết quả tốt đẹp.

Vậy làm thế nào để thiết kế catalog đẹp
Để đạt được những điều đó, khi thể hiện catalogue phải được kết hợp hài hòa giữa các màu sắc, hình ảnh, nội dung song song với cách bố trí dàn trang bắt mắt, ấn tượng.
Thông thường để in mẫu thiết kế catalogue khách hàng sẽ sử dụng giấy Couché với các định lượng: 120g/m2,  150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Sang trọng hơn ta có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu.

Catalgue được thiết kế và in ấn với nhiều mẫu mã đa dạng như:

– Catalogue (catalog, catalo) đóng kim khổ A4: gồm nhiều tờ A3 cấn giữa, đóng 2 kim hoặc 3 kim, thường là số trang từ 8 đến 28 trang.

– Catalogue (catalog, catalo) may chỉ đóng gáy, phay gáy: giống như dạng sách khoa học, truyện tiểu thuyết, niên giám điện thoại,…

Nhưng đó là ở cách nhìn chung, ngoài ra chúng ta còn cho ra các ấn phẩm thiết kế catalogue bắt mắt và ấn tượng như: trang bìa nối thêm 1 trang hoặc 2 trang gấp lại, hơn thế nữa còn có thể kẹp thêm đĩa CD ROM, DVD, hoặc kèm theo tờ rơi, bảng báo giá.

❐ Tham khảo thêm: Thiết kế catalogue chuyên nghiệp; dịch thuật catalogue

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Liên hệ VP tại:

Để tránh Spam,
Vui lòng điền kết quả bằng số vào ô dưới.

catalog đẹp, thiet ke catalog,

 

Bài viết liên quan

 

Gửi yêu cầu tư vấn 0964.699.499

Chọn nơi làm việc:

Để tránh Spam,
Vui lòng điền kết quả bằng số vào ô dưới.